logo
Company News

การปรับปรุงใหม่ในสภาพแวดล้อมการซื้อขายของเรา

BY TIO Staff

|February 20, 2024

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการปรับปรุงใหม่สองประการในสภาพแวดล้อมการซื้อขายของเรา

เหล่านี้คือ;

  • ซื้อขายโดยไม่มีข้อกำหนดมาร์จิ้น
  • ซื้อขายด้วยเลเวอเรจไม่จำกัด

มีเฉพาะในบัญชี Standard ของเราเท่านั้น

ลืมเกี่ยวกับข้อกำหนดมาร์จิ้นไปได้เลย เงินของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้หรือถูกระงับไว้เป็นหลักประกันในการเปิดหรือรักษาข้อตกลง ให้คุณเพิ่มความสามารถในการเปิดดีลได้มากกว่าเดิม

คุณยังสามารถลืมข้อจำกัดด้านเลเวอเรจได้อีกด้วย ตอนนี้ขีดจำกัดในทางปฏิบัติของคุณคือขนาดล็อตโดยมีมูลค่า pip เทียบเท่ากับอิควิตี้ในบัญชีของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีเงินทุน $500 คุณสามารถซื้อขายได้ถึงขนาดล็อตที่เทียบเท่ากับ $500 ต่อ pip

การปรับปรุงอันทรงพลังใหม่ทั้งสองนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเป็นอิสระจากข้อจำกัดด้านเงินทุนและเลเวอเรจ ให้อิสระแก่คุณในการใช้เงินทุนทั้งหมดของคุณเพื่อซื้อขายล็อตขนาดใดก็ได้ที่คุณต้องการ

คุณพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดการเงินกับโบรกเกอร์ที่ตรงกับความทะเยอทะยานของคุณและขยายศักยภาพการซื้อขายของคุณแบบทวีคูณแล้วหรือยัง? ข้อจำกัดของยอดเงินในบัญชีของคุณจะไม่กำหนดผลกระทบต่อตลาดของคุณที่ไหน?

จากนั้นคลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อสงวนสิทธิ์ความเสี่ยง: CFD เป็นตราสารที่ซับซ้อนและมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากการเลเวอเรจ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจวิธีการทำงานของ CFD หรือไม่ และคุณสามารถยอมรับความเสี่ยงสูงในการสูญเสียเงินได้หรือไม่ อย่าฝากเงินเกินกว่าที่คุณพร้อมที่จะสูญเสีย การขาดทุนของลูกค้ามืออาชีพอาจเกินกว่าเงินฝากของพวกเขา โปรดดูนโยบายคำเตือนความเสี่ยงของเราและขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอิสระหากคุณไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ ข้อมูลนี้ไม่ได้มุ่งหมายหรือมีวัตถุประสงค์เพื่อการแจกจ่ายหรือใช้โดยผู้อยู่อาศัยในบางประเทศ/เขตอำนาจศาล รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง สหรัฐอเมริกาและ OFAC บริษัทมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายชื่อประเทศดังกล่าวตามดุลยพินิจของตนเอง

Join us on social media

image-959fe1934afa64985bb67e820d8fc8930405af25-800x800-png
TIO Staff

Behind every blog post lies the combined experience of the people working at TIOmarkets. We are a team of dedicated industry professionals and financial markets enthusiasts committed to providing you with trading education and financial markets commentary. Our goal is to help empower you with the knowledge you need to trade in the markets effectively.

24/7 Live Chat

undefined